[3 NGÀY ĐẾM NGƯỢC]:

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến Valentine, các chàng bắt đầu rục rịch chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo để “bắt crush về làm người yêu”. Tuy nhiên, con gái vốn là một “giống loài” khó hiểu, để chiều lòng các nàng, nhiều chàng trai còn phải vận dụng hết chất xám. Hãy theo chân Dalat News với hành trình 3 ngày đếm ngược ở Đà Lạt – đường vào tim nàng trong dịp Valentine này nhé!

1. Bắt đầu từ một chiếc cà phê

“Làm một chiếc cà phê nhé!”

Nếu cô nàng của bạn là một người yêu thích những điều lãng mạn, thì các chàng trai phải nắm lấy cơ hội này ngay. Đa số con gái đều rất thích được con trai mời “một chiếc cà phê nhé” ở một nơi xinh đẹp nào đó, vừa đủ yên tĩnh, vừa đủ lãng mạn. Và nếu nơi “nào đó” là Đà Lạt, thì chắc chắn khả năng cưa đổ crush của bạn cực kì cao nhé!

Bắt đầu từ một chiếc cà phê – Ảnh minh hoạ
Bắt đầu từ một chiếc cà phê – Ảnh minh hoạ
Bắt đầu từ một chiếc cà phê – Ảnh: Nàng Cafe

2. Dẫn nàng đến một điểm nào đó bạn thích nhất ở Đà Lạt

Đà Lạt vốn được trời ban một ưu điểm: đó là cứ để máy ảnh lên thì ở đâu cũng thành góc sống ảo triệu like. Vì thế, không quá khó để tìm ra địa điểm check in tuyệt vời nhất, rủ rê nàng cùng đến để “lưu giữ ảnh kỉ niệm”.

Dẫn nàng đến một điểm nào đó bạn thích nhất ở Đà Lạt – Ảnh: Tân Lê
Dẫn nàng đến một điểm nào đó bạn thích nhất ở Đà Lạt – Ảnh: Vũ Kao
Dẫn nàng đến một điểm nào đó bạn thích nhất ở Đà Lạt – Ảnh: Vũ Kao
Dẫn nàng đến một điểm nào đó bạn thích nhất ở Đà Lạt – Ảnh: Phan Vân
Dẫn nàng đến một điểm nào đó bạn thích nhất ở Đà Lạt – Ảnh: Lư Cẩm Huy

3. Bữa tối lãng mạn và cùng xem phim

Đây là cơ hội để bạn thể hiện cho nàng sự quan tâm của mình. Để món quà này không quá thông thường, Dalat News gợi ý bạn hãy chọn bộ phim hoặc thể loại phim nàng yêu thích nhất, đưa nàng đi ăn những món mà nàng luôn nhắc đến từ lâu. Hành động này sẽ khiến các cô gái phải đổ đứ đừ vì độ chu đáo và tinh ý đáng 100 điểm. Mau lên kế hoạch ngay thôi!

Bữa tối lãng mạn và cùng xem phim – Ảnh: Botea Bistro

Valentine chính là cơ hội để các chàng đưa mối quan hệ của mình lên một nấc thang mới. Còn chần chừ gì mà không “thu nạp bí kíp” để cưa đổ crush ngay thôi!

Đừng quên theo dõi Dalat News để đồng hành 3 ngày đếm ngược Valentine nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here