Hằng ngày, khi gặp những chuyện bức xúc, bất ngờ, ta hay bông đùa là mình muốn “trở về hành tinh mẹ sao hỏa” hay lại sớn xác đi tìm “đĩa bay bị dấu” của mình. Để Dalat News chỉ đường cho bạn tìm về với yên tĩnh tại Đà Lạt với khung cửa thiên hà cực kỳ chất.

Thoáng nhìn qua, không ai lại nghĩ rằng một nơi được trang trí độc đáo và táo bạo như vậy lại tọa lạc tại thành phố yên bình bậc nhất – Đà Lạt. Những cửa sổ ngân hà này là nét đặc sắc khiến ta tưởng như đang ngồi trong phi thuyền không gian và nhìn ra những chòm sao lấp lánh.

Ảnh @itsspidergirl
Ảnh Internet

Ô của này thuộc khu du lịch Lá Phong, khiến dân tình yêu thích chụp choẹt phải chao đảo. Đây có lẽ là một điểm nhấn thu hút nhiều du khách đến check-in và sống ảo.

Ảnh @booraarr
Ảnh Internet

Trong khu du lịch Rừng Lá Phong có tất cả 20 cái trống khổng lồ.  Dựa vào cường độ ánh sáng bên ngoài, khung cửa sẽ cho ra những bức ảnh ảo diệu khác nhau, loang màu không thể nào chất hơn. Khi bình minh và lúc hoàng hôn, những ô cửa này lại có hiệu ứng đẹp hơn. Đứng vào là có ảnh ngay thôi.

Ảnh @trang.lenguyen
Ảnh @marcoyang315
Ảnh @phuongnha

Phi thuyền không gian vẫn luôn ở Đà Lạt chờ đợi, từ nay bạn không cần nhờ cộng đồng mạng kiếm hộ đĩa bay nữa rồi. Mau đến và check-in kẻo phí thôi!

Ảnh @tranngocchi_chi

Đừng quên theo dõi Dalat News để cập nhật tin tức du lịch mới nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here