Đà Lạt với phong cảnh nên thơ, trữ tình – chính vì thế nó luôn được lựa chọn để quay những thước phim, MV ca nhạc tình yêu lãng mạn, in sâu vào lòng người xem. Valentine này, hãy cùng Dalatnews săn lùng ngay 3 nơi đã từng lên MV để check-in kỷ niệm thật lãng mạn cùng người ấy nhé!

  1. Đồi Thiên Phúc Đức – MV Người lạ ơi
Ảnh: t.e.e.n.g.u.y.e.n

Nếu ai là “con nghiện” MV Người lạ ơi của Karik và Orange thì chắc chắn sẽ biết đến chỗ quay này ở Đà Lạt, đó chính là đồi Thiên Phúc Đức.

Ảnh: jennylamtp
Ảnh: mytour

Đồi Thiên Phúc Đức tọa lạc trên núi LangBiang thơ mộng, ngọn đồi mang vẻ đẹp hoang sơ hòa cùng thiên nhiên núi rung xanh ngắt. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh từ trên ngọn đồi cào tít, mãn nhãn nhìn mặt trời lặn, cắm trại ngắm sao ngay tại đồi.

Ảnh: anhbon.trung
Ảnh: leenhu.95

Điểm hot nhất ở đồi Thiên Phúc Đức chính là cây thông cô đơn, đứng một mình trên đồi, đến đây là chỉ check-in ầm ầm mọi ngóc, nhìn hình là thấy siêu ảo siêu đẹp luôn y chang MV luôn nha.

  1. Dalat Milk Farm – MV Chạm đáy nỗi đau
Ảnh: howmanycountry

Dalat Milk Farm là tọa độ vui chơi, sống ảo quen thuộc của những ai bước đến Đà Lạt. Và nơi này dần hot hơn khi xuất hiện rất nhiều từ các MV ca nhạc đình đám, trong đó mới nhất là Chạm đáy nỗi đau của Erik.

Ãnh: hangg0712
Ảnh: bep_lepxep

Bước chân nơi này, bạn chắc chắn sẽ siêu lòng với những cảnh đẹp sở hữu ở đây, như cánh đồng hoa tam giác mạch, cánh đồng hoa bướm, nếu tới mùa còn sẽ ngắm được hoa hướng dương, hay cả con đường đất giữa hàng cây xanh y chang trong MV đã quay,…

Ảnh: imhieu.trgg
Ảnh: sadako.photography

Mang trong mình vẻ đẹp nên thơ thế này, bạn sẽ không thể kiềm lòng và check-in tại nơi đây đâu. Các cặp đôi cứ việc pose dáng thật deep và nháy máy thôi để tạo kỉ niệm thật đẹp.

  1. Hồ Tuyền Lâm – MV Tháng tư là lời nói dối của em
MV Tháng tư là lời nói dối của em

Nói đến cảnh quay MV thì không thể nào quên nhắc tới Hồ Tuyền Lâm – một tọa độ du lịch yêu thích khách du lịch và giới trẻ. Và nhắc đến Hồ Tuyền Lâm thì ai cũng phải nhắc theo MV cực đình đám của Hà Anh Tuấn, đó là MV Tháng tư là lời nói dối của em.

Ảnh: dinhtus.0
Ảnh: pixelstudio.vn

Hồ Tuyền Lâm mang trong mình một không khí yên bình, tĩnh lặng, không những thể còn mang cả vẻ đẹp của thiên nhiên với hàng thông xanh ngắt bao quanh là hồ nước trong veo có thể phản chiếu cả bầu trời.

MV Tháng tư là lời nói dối của em
Ảnh: d.nganhaa

Điểm nhấn để chụp đẹp như MV của Hà Anh Tuấn chính là ở rừng thông, ven bờ hồ hay cây cầu bắt ra giữa hồ nước.

Bạn đã tìm được nơi lý tưởng để cùng một nửa check-in kỉ niệm bên nhau chưa? Nếu rồi thì nhớ chia sẻ ngay cho Dalatnews ngay nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here