Đầm Lập An - nơi

Xứ Huế mộng mơ khiến bao người xao xuyến với những cảnh đẹp thiên nhiên trữ tình và diễm lệ. Trong đó có đầm Lập An, nơi được ví von là cõi mơ tiên cảnh giữa lòng xứ Huế. Khám phá cùng Dalatnews ngay nét đẹp quyến rũ đổ gục triệu con tim của đầm nước này nha.

Ảnh: dungdung1005
Ảnh: nomadicfare

Đầm Lập An tọa lạc tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, phía dưới chân đèo Phú Gia. Đầm nước như một bức tranh thủy mặc hữu tình, có hồ nước trong veo có thể phản chiếu cả bầu trời, có con đường rẽ nước đẹp đến mê hoặc, xa xa xung quanh là những đồi núi xanh ngắt màu của lá cây.

Ảnh: miimiiht
Ảnh: quynhla93
Ảnh: Bo Bùi
Ảnh: toraudidau

Đến đầm Lập An là cứ tưởng lạc đến cõi mơ yên bình và mê hồn, có khi lại nhìn giống như một cảnh quay của một bộ phim cổ trang hấp dẫn nào đó.

Ảnh: heijoshin
Ảnh: jenny.nguyen171
Ảnh: mhanh_
Ảnh: le.nph

Nói đến sống ảo thì quả không thể chê được, lên hình là siêu đẹp. Điểm thu hút check-in nhiều nhất ở đầm Lập An chính là hồ nước đẹp như hồ tiên, có thêm cái bè gỗ giữa hồ được cột giữa thân cây khô cần không lá. Lên hình cứ tưởng như đang du ngoạn y như trong phim vậy đó.

Không thể ngờ rằng Huế mộng mơ lại có một tọa độ đẹp như đầm Lập An, đến du lịch xứ mộng mơ mà không ghé qua cõi tiên này thì thật là một thiếu sót, bạn nhất định phải đi qua một lần nhé! Cuối cùng, đừng quên truy cập vào Dalatnews thường xuyên để cập nhật nhìn tin tức thú vị về du lịch nha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here