Đừng nghĩ An Giang nhạt nhoà, có rất nhiều tọa độ check-in siêu đẹp mà bạn không ngờ đó nha
Đừng nghĩ An Giang nhạt nhoà, có rất nhiều tọa độ check-in siêu đẹp mà bạn không ngờ đó nha

Khi nói đến An Giang thì chỉ nhắc đến là một tỉnh miền Tây Nam Bộ với nhiều vườn trái cây hay những cánh đồng lúa, chẳng có địa điểm nào đẹp để check-in cả. Điều đó hoàn toàn sai rồi, An Giang có rất nhiều địa điểm check-in siêu ảo diệu mà bạn thể nào ngờ đến. Cùng Dalatnews khám phá ngay nè.

  1. Chùa Lầu ( Chùa Phước Lâm )
Ảnh: phithogn

Thời gian gần đây, An Giang đang rất được thu hút bởi nhiều bạn trẻ khi phát hiện thấy ngôi chùa đẹp như Nhật Bản tại đây.

Ảnh: hanvie.e
Ảnh: anhthuphamv

Ngôi chùa mới này tên là Chùa Lâu hay còn gọi là Chùa Phước Lâm, tọa lạc tại thị trấn Tịnh Biên, An Giang. Nhìn thấy là mê ngay, Chùa Lâu mang mang màu sắc của lối kiến trúc của những ngôi đền Nhật Bản, nổi bật sắc đỏ khắp nơi trong chùa từ cổng vào đến những rào hành lang.

Ảnh: hanvie.e
Đừng nghĩ An Giang nhạt, có rất nhiều tọa độ check-in siêu đẹp mà bạn không ngờ đó nha
Ảnh: vinhphuc.v295
Ảnh: pohan98

Đến đây sống ảo là cực ăn ảnh và ấn tượng luôn. Mách nhỏ thêm cho bạn để check-in thêm đẹp hơn là hãy mang những trang phục phong cách Nhật Bản hay cổ trang, lên hình là đẹp lung linh.

  1. Thánh đường Masjid Jamiul Azhar
Ảnh: bellasonnnn

Ngoài ngôi chùa Nhật Bản, An Giang còn rần rần với thánh đường Masjid Jamiul Azhar ấn tượng.

Ảnh: Internet
Ảnh: bellasonnnn

Nằm ở xã Châu Phong, thánh đường Masjid Jamiul Azhar gợi cho ta hình ảnh một đất nước Ba Tư thu nhỏ. Thánh đường mang kiến trúc Hồi giáo , đặc trưng nhất chính là mái vòm, nơi này còn thu hút ánh nhìn bởi tone màu chủ đào là trắng chủ đạo pha thêm màu xanh ngọc nổi bật khiến thánh đường trở nên đẹp va độc đáo hơn.

Ảnh: Hứa Quốc Anh
Ảnh: Đặng Trang

Check-in chỗ này kết hợp với một bồ đồ phong cách bohemian thì ảo tung chảo luôn.

  1. Cây thốt nốt trái tim
Ảnh: bi_rain1708

Bây giờ, nhắc đến An Giang là phải nhắc đến cây thốt nốt trái tim độc đáo này.

Ảnh: anhtins_
Ảnh: louisscorpio

Cây thốt nốt trái tim thực chất là do 2 cây thốt nốt ngẫu nhiên khi ở khoảng cách xa lại ghép thành một hình trái tim lớn trên bầu trời, khiến người dân lẫn khách du lịch đều bất ngờ và kéo nhau đế chụp hình, không chỉ vậy mà còn được lên báo, TV, các trang mạng xã hội…

Ảnh: _marycao
Ảnh: chiicat1402

Cũng từ đó, thốt nốt trái tim này được coi như là một biểu tượng của An Giang. Với độ hot nó, nhiều bạn trẻ tìm đến đua nhau sống ảo cùng, có cả những cặp đôi cũng đến check-in kỉ niệm, chụp hình cưới,…

Đây là 3 tọa độ hiện đang hot nhất tại An Giang thời gian qua mà có thể ghế đến sống ảo. Ngoài 3 nơi này, thì An Giang còn có nhiều điểm sống ảo khác nổi tiếng và đẹp không kém gì, như cánh đồng hoa dừa cạn, núi Cô Tô, cáp treo Núi Sam, Chùa Hang,… Cuối cùng, đừng quên ghé thăm Dalatnews để được update nhiều thông tin du lịch cực bổ ích nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here