TRỞ THÀNH GHIỀN ĐÀ LẠT MEMBER

Tham gia vào cộng đồng review chuyên nghiệp nhất Đà Lạt và nhận ưu đãi lên đến 30% tại GĐL PARTNER

GĐL MEMBER LÀ CHI?

Tiết kiệm hơn 30% khi du lịch Đà Lạt

GĐL Member là một vị trí quyền lực tại Đà Lạt. Bạn được hưởng những ưu đãi đặc quyền tại nhiều địa điểm ăn uống, lưu trú tại khi trở thành thành viên hội Ghiền Đà Lạt.

Các địa điểm này đều đã được GĐL Team review cụ thể trên fanpage, group và website. Các member chỉ cần vi vu tận hưởng ăn uống du lịch mà không sợ chặt chém.

250+
GĐL PARTNER
123K+
GĐL MEMBER
12+
KÊNH TRUYỀN THÔNG
5M+
LƯỢT XEM MỖI THÁNG

CÁC ƯU ĐÃI TỪ ĐỐI TÁC CỦA GĐL

CÁCH TRỞ THÀNH GĐL MEMBER

NHẬN HUY HIỆU GHIỀN ĐÀ LẠT MIỄN PHÍ

1. Nhận huy hiệu khi đặt các dịch vụ du lịch Đà Lạt qua tổng đài Ghiền Đà Lạt

Các dịch vụ du lịch trọn gói (book phòng, thuê xe, book tour, chụp hình, chụp cưới,...).
Hotline liên hệ: 0374719024 hoặc ‭0978279024‬

2. Book Đà Lạt tour từ page Ghiền Đà Lạt City Tour

Check in nhiều địa điểm đẹp nhất Đà Lạt với nhiều tour và cung đường đa dạng. Đủ loại từ tour nhẹ nhàng ngắm mây uống trà. tour ăn sập Đà Lạt, tour check in sống ảo đến tour phượt thác rừng cao nguyên.
Giá chỉ từ 350k/người.

3. Nhận huy hiệu được phát tại các đối tác của GĐL

Sẽ có một số GĐL Partner nhận được 1 lượng huy hiệu nhất định mỗi tháng để phát. Số lượng phát ra cho partner là có hạn, thế nên các bạn đang ở Đà Lạt theo dõi group để nắm địa điểm nhé!

4. Nhận huy hiệu qua những buổi offline Ghiền Đà Lạt

Ghiền Đà Lạt Offline được tổ chức 2 tuần/lần, hoặc có những buổi phát ngẫu nhiên của GĐL team tại các địa điểm công cộng. Các bạn theo dõi group để nhận nhé, GĐL team sẽ phát tại các địa điểm trên toàn quốc.

5. Nhận huy hiệu khi đặt mua áo/túi ghiền Đà Lạt

Sắm áo Ghiền mặc đi du hí Đà Lạt cho hợp thời hợp trend, và còn để nhận ra cộng đồng Ghiền-er ở khắp mọi nơi. Giá áo chỉ 130-150k/ tặng thêm 1 huy hiệu Ghiền quyền lực.

CÁCH SỬ DỤNG HUY HIỆU GHIỀN ĐÀ LẠT

Lưu ý những điều sau:

- Luôn luôn đeo ở vị trí dễ thấy nhất cho các bạn nhân viên quầy, nhân viên phục vụ thấy. Trong trường hợp tính tiền ra bill rồi mà bạn mới show huy hiệu ra thì coi như không tính.
- Nếu trong trường hợp bạn đã để huy hiệu ở vị trí dễ thấy nhưng cashier vẫn không thấy và giảm giá thì bạn cứ chủ động nhắc trước 1 lần để nhận giảm giá nhé, có thể bạn đó mới vào làm chưa biết.
- Trong trường hợp đối tác Ghiền Đà Lạt có bất cứ vấn đề gì về chuyện không áp dụng giảm giá hoặc có thái độ không hợp tác hay khó chịu với member Ghiền Đà Lạt thì các bạn cứ chủ động báo cho mình hoặc các admin trong group để giải quyết vấn đề với đối tác đó.
- Mỗi huy hiệu đại diện cho 1 member, không đại diện cho 1 nhóm nên chỉ giảm giá cho member có đeo huy hiệu GĐL.