Nha Trang chưa bao giờ khiến du khách nhàm chán khi đến du lịch vì những cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng quyến rũ. Trong đó có một nơi tựa như thiên đường đẹp không kém gì Maldives, còn độc đáo với bãi tắm đôi vô cùng thú vị nữa. Cùng Dalatnews khám phá nơi thiên đường là ở đâu nhé!

Ảnh: tungngv07

Thiên đường đẹp không kém Maldives kia chính là Hòn Nội, Nha Trang. Và bạn biết tại sao Hòn Nội được so sánh là thiên đường không? Đó là do chỉ có mình nơi đây có bãi tắm đôi cực kỳ độc lạ, không nơi nào có cả.

Ảnh: _echya_
Ảnh: trongkhanh_89
Ảnh: Vy Nguyễn

Đến Hòn Nội chắc hẳn bạn sẽ òa lên vì cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây. Bãi tắm đôi đã khiến nhiều người thích thú tò mò rồi, lại có biển xanh trong vắt, bãi cát trắng mịn ngay chính giữa biển, thêm những ngọn núi xung quanh khiến cảnh vật thêm choáng ngợp.

Ảnh: leminh.2805
Ảnh: minhchau7790
Ảnh: tinyvickie_ss

Ghé nơi thiên đường này rồi là phải tận hưởng ngay những điều tuyệt vời nhất, như ngâm mình trong nước biển trong xanh có thể thấy cả cá, leo lên những ngọn núi cao khám phá khung cảnh trọn vẹn của bãi tắm đôi độc lạ kia, truy tìm hang yến ngắm nhìn loài chim quý này,…

Hòn Nội quả là một thiên đường biển đảo nhất định phải đến một lần trong đời, lên kế hoạch ngay để đi thôi nè. Và đừng quên truy cập thường xuyên Dalatnews để cập nhật nhiều tin tức, thông tin cực hot và thú vị nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here