Giới thiệu Dalatnews.net

Dalatnews.net là trang review du lịch Đà Lạt, khách sạn, ẩm thực đầu tiên của Lâm Đồng Việt Nam. Được thành lập từ tháng 7/2003, Dalatnews.net hiện nay là website trực thuộc Hoa Dalat Travel, thương hiệu nổi tiếng được mọi người đến Đà Lạt chọn để đi tour và đặt phòng khách sạn.

Website mang đến những thông tin du lịch hữu ích, và các kinh nghiệm để giúp du khách có một chuyến tham quan trọn vẹn hơn. Dalatnews được thành lập vào năm 2003, tính tới nay đã hoạt động gần 20 năm. Là một trong những trang Web nổi tiếng uy tín hàng đầu tại tành phố ngàn hoa.

Giới thiệu Dalatnews

Dalatnews.net là website chủ yếu hướng đến các nhóm đối tượng là du khách thích đi du lịch trải nghiệm đó đây. Website chúng tôi sẽ mang đến cho quý các bạn đọc những thông tin về du lịch nằm trong 4 mảng nội dung chính điển hình như:

  • Review Khách sạn, homestay, villa Đà Lạt: Đặt phòng giá rẻ, cam kết đầy đủ tiện nghi, gần trung tâm…
  • Tổ chức Tour du lịch: 1 ngày cũng như dài ngày.
  • Review các điểm du lịch: chia sẻ những thông tin kinh nghiệm đi du lịch hữu ích nhất.
  • Quảng cáo ( Marketing ): Từ A-z Như nhà hàng, quán ăn uống, quán cafe, điểm check-in, khách sạn,…

Lý do thành lập

Hoadalat-Travel

Du lịch hiện nay ngày càng phổ biến với người dân nước ta, cũng như mong muốn phát triển hơn đối với nước ngoài. Là một món ăn tinh thần giúp thư giản không thể thiếu trong cuộc sống. Những năm trở lại đây ngành du lịch đã dần trở thành một kinh tế mới của Việt Nam. Được biết theo thống kê của Tổng cục du lịch thì nước ta có đến 85 triệu lượt khách du lịch nội địa mỗi năm. Và tốc độ tăng trưởng ngày càng tăng. Những thành phố du lịch, đặc biệt là Đà Lạt. Hiện nay điểm đến được rất nhiều du khách trong nước và ngoài nước quan tâm nhiều nhất.

Dalatnews được sáng lập bởi những bàn tay đầy nhiệt huyết có niềm am mê với du lịch. Vì là người địa phương cũng như rất có tâm nên đúc kết cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Trong lĩnh vực du lịch trải nghiệm đáp ứng được cho các lữ khách những chuyến đi đầy thú vị. Với những thông tin hữu ích review về du lịch và hướng dẫn kinh nghiệm tham quan. Vì thế nên dalatnews.net sẽ là trang thông tin kết nối giữa lữ khách đến với thành phố ngàn hoa muôn màu sắc.

Sứ mệnh

Nhu đã nói bên trên dalatnews.net ra đời với sứ mệnh giúp cho các lữ khách có thêm nhiều thông tin chính xác cũng như nhu cầu du lịch tham quan. Thông qua những bài viết review, được sàng lọc chính xác nhất. Có thể nói qua những bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác và tự tin hơn khi đi du lịch. Đồng thời có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Tầm nhìn

Trong những năm tiếp theo, dalatnews.net sẽ hướng đến mục tiêu chính đó là thành công hơn và đừng trong những website uy tín hàng đầu tại lĩnh vực du lịch. Cung cấp thông tin, đánh giá tổng hợp, những dịch vụ du lịch tốt nhất cho các tín đồ am mê du lịch.

Báo chí viết về Dalatnews.net

DalatNews trên Vnexpress

DalatNews trên báo Tuoitrethudo

DalatNews trên báo Thái Bình

DalatNews trên báo Đà Nẵng

DalatNews trên báo Đồng Khởi

DalatNews trên báo Hà Giang

DalatNews trên Tuoitre

DalatNews trên Báo Gia Đình

DalatNews trên báo Thái Nguyên

DalatNews trên báo An Giang

DalatNews trên báo Tuyên Quang

DalatNews trên báo Thừa thiên Huế

DalatNews trên báo Thanh Hóa

DalatNews trên báo Long An

DalatNews trên báo Hà Tỉnh

DalatNews trên báo Quảng Ninh

DalatNews trên báo cần thơ

Dalatnews trên báo Pháp Luật tp.Hồ Chí Minh

DalatNews trên báo Thể thao văn hóa

DalatNews trên báo Biên Phòng

DalatNews trên Việt Báo

Đội ngũ sáng lập

Dương Khải – CEO & Founder

Dương Khải cũng là một tín đồ đam mê và yêu thích du lịch. Anh tốt nghiệp thạc sỹ Marketing tại trường đại học Swinburne University of Technology.

Trong hơn 3 năm làm việc với ngành quản lý khách sạn kiêm lễ tân và tiếp xúc với hàng chục nghìn khách hàng, Duong Khải Nhận thấy nhu cầu du lịch trải nghiệm, Sự khám phá của các lữ khách ngày càng cao, trong khi các trang thông tin chính xác và hữu ích về loại hình du lịch này lại khá hiếm hoi. Vì vậy, đã quyết định thành lập website dalatnews.net với mục tiêu cung cấp thông tin hữu ích về du lịch tại thành phố Đà Lạt, chuyên đặt tour hàng ngày, khách sạn, homestay cho du khách.

Đội ngũ xây dựng nội dung website

Đội ngũ xây dựng nội dung website đều là những người trẻ tuổi, yêu thích và có đam mê mãnh liệt với du lịch. Họ là những travel blogger muốn chia sẻ thông tin, kiến thức và trải nghiệm của mình trong những hành trình du lịch đến với bạn đọc. 

Thông tin liên hệ

Dalatnews.net – Trang review du lịch Đà Lạt, khách sạn, ẩm thực

Điện thoại: 02633 500 999

Email: dalatnewsVietNam@gmail.com

Địa chỉ: 601  đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, TP Đà Lạt – Lâm Đồng. 

Mạng xã hội

Website: https://dalatnews.net/

Facebook: https://www.facebook.com/dalatnews.net/

Twitter: https://twitter.com/dalatnews

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dalatnews/

Pinterest: https://www.pinterest.com/dalatnews1/

YouTube: https://www.youtube.com/@DalatNews-wv2mw/

Hãy đồng hành cùng Dalatnews.net đảm bảo bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm tham quan. Cũng như những thông tin hữu ích, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá bài viết này