Mưa và gió lạnh vẫn không ngăn được dòng người đổ về phía trung tâm TP Đà Lạt (Lâm Đồng) chia tay năm cũ, chào đón khoảnh khắc chuyển giao năm mới 2019.
Hàng chục nghìn người tham dự Chương trình “đếm ngược thời gian” tại quảng trường Lâm Viên
Năm nay, Đà Lạt đón năm mới trong thời tiết gió rét. Mặc dù nhiệt độ ngoài trời trong ngày vẫn giữ ở mức dao động 14 – 18 độ C nhưng do có mưa phùn rải rác, trời nhiều mây nên cảm giác khá lạnh, khác hẳn với những năm trước. Du khách đến từ các tỉnh nắng nóng phía Nam ai cũng suýt xoa, rùng mình theo những cơn gió mạnh.
Đường sá Đà Lạt những ngày này thường xuyên ùn tắc cục bộ vào giờ cao điểm tại các nút giao thông khiến cho việc đi lại của người dân, du khách gặp không ít khó khăn. Dù vậy, trước khoảnh khắc thiêng liêng chào đón năm mới 2019 với nhiều hoạt động hấp dẫn ngoài trời, hàng nghìn người đã đổ ra đường, chia tay năm cũ, hân hoan chào mừng năm mới.
Cái lạnh giá, gió rét nhanh chóng nhường chỗ cho những lời chúc mừng nồng ấm, cầu nguyện cho một năm mới gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, mọi người trong gia đình sống an lành và hạnh phúc.
Đường phố Đà Lạt đông nghẹt du khách trước khoảnh khắc đón năm mới 2019
Đón khoảnh khắc năm mới giữa xứ lạnh Đà Lạt, bà Phạm Thị Thủy, du khách đến từ Cần Thơ hân hoan cho biết, đây là cái Tết rất ý nghĩa của gia đình bà. Năm nay, vợ chồng con gái đang định cư ở Canada cũng tranh thủ thời gian nghỉ Tết Dương lịch về Việt Nam đón năm mới cùng cha mẹ. Cả nhà đã thuê hẳn một xe ôtô 16 chỗ lên Đà Lạt du lịch một tuần.
Theo: Thongtindalat24h.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here