Hay là tụi mình thử hôn nhau khi mặt trời mọc ở Đà Lạt nhé!

Nếu nói Đà Lạt là một “đất nước” thì thật không ngoa khi nói bình minh Đà Lạt là một loại “đặc sản”. Biết bao nhiếp ảnh gia đã tốn không ít công sức để bắt cho bằng được khoảnh khắc mặt trời mọc trên đồi thông vào mỗi sáng mai. Còn bạn, bạn có thử cảm giác ngắm bình minh Đà Lạt cùng người yêu chưa? 

Nếu chưa, thì hãy cùng Dalatnews chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời này, rồi sau đó rủ rê người yêu lên làm vài shoot nhé!

Hay là tụi mình thử hôn nhau khi mặt trời mọc ở Đà Lạt nhé!Một cặp cô dâu chú rể rủ nhau ghi lại kỉ niệm đẹp ngày cưới của mình ở khoảnh khắc “đắt” nhất của Đà Lạt – thời điểm săn mây tốt nhất trong ngày. 

Hay là tụi mình thử hôn nhau khi mặt trời mọc ở Đà Lạt nhé!

Hay là tụi mình thử hôn nhau khi mặt trời mọc ở Đà Lạt nhé!Thật hạnh phúc biết bao khi được mặc trên người chiếc váy cưới xinh đẹp, đứng giữa đất trời nên thơ, nói những lời yêu thương chân thành… và hôn nhau say đắm.

Hay là tụi mình thử hôn nhau khi mặt trời mọc ở Đà Lạt nhé!Khung cảnh bình minh Đà Lạt đẹp tới mức không ngôn từ nào có thể diễn tả hết được. 

Hay là tụi mình thử hôn nhau khi mặt trời mọc ở Đà Lạt nhé! Hay là tụi mình thử hôn nhau khi mặt trời mọc ở Đà Lạt nhé! Hay là tụi mình thử hôn nhau khi mặt trời mọc ở Đà Lạt nhé!

Thanh xuân của bạn, chắc hẳn cũng nên thử cảm giác dắt tay người yêu đi đến tận chân trời và hôn nhau dưới bình minh Đà Lạt như này nhé!

Ảnh: Long Quang Le

Dalatnews

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here