Đà Lạt tuy không lớn, nhưng bất cứ khi đứng ở đâu, chỉ cần giơ chiếc điện thoại hay chiếc máy ảnh lên thôi là đã có được một tấm hình đậm chất “thành phố mộng mơ”. Dần trở thành một thành phố du lịch nổi tiếng, Đà Lạt ngày càng xuất hiện nhiều địa điểm đáp ứng nhu cầu “sống ảo” của du khách hiện nay.

Thành phố nhỏ bé đấy không biết đã xuất hiện bao nhiêu điều, bao nhiêu nơi làm lay động trái tim của khách du lịch. Cũng chính trong thành phố đó chất chứa một bí mật của khu vườn cổ tích mang tên “Secret Garden”.

Kết quả hình ảnh cho secret garden đà lạt

Nằm trong khu vực Hồ Tuyền Lâm, vốn là một phim trường, Secret Garden có rất nhiều bối cảnh khác nhau. Mỗi góc, mỗi vật đều được chăm chút, trang trí tỉ mỉ, đầy tính nghệ thuật. Bên trong khuôn viên rộng lớn chính là những hàng cây rợp hoa trĩu xuống đường, những chiếc xích đu, giường, ghế,…

@gy_812
@daphnewicklund
Ảnh: internet

Tất cả đều được tạo nên và kết hợp cùng với những nhánh cây, cành cây,.. tạo cảm giác rất hoang sơ mà thơ mộng như lạc vào khu vườn cổ tích.

@itsmenana.998
@viekabyy
@tmyy.7497

Nổi bật nhất của phim trường chính là cây cầu gỗ băng rừng. Tại cây cầu gỗ này bạn sẽ tạo ra được vô vàn tấm hình ưng ý. Khung cảnh của phim trường đủ mê hoặc tựa tiên cảnh và đôi khi bạn lại “chạm lòng” bởi những khoảnh khắc tuyệt đẹp của mặt hồ xanh biếc. Hình ảnh phản chiếu dưới mặt hồ là những hàng cây xanh ngắt- một vẻ đẹp bình yên nhưng lại ma mị đến lạ kỳ.

@dip_db

Những chiếc bè gỗ tưởng chừng như đơn sơ, nhưng lại là một góc ảnh hoàn hảo.

Ảnh: Miinh Anh
Ảnh: Giang Ngô
@tramnguyen.05
@pyviolet
@coconut2895

Với khung cảnh đẹp vốn có của hồ Tuyền Lâm, Secret Garden còn “đánh thức” được vẻ đẹp tiềm ẩn và huyền bí giữa những cánh rừng sâu – mùa nước nổi. Hãy đến với Secret Garden để cảm nhận và tận hưởng được hết sự hoang dã, nét thơ mộng và yên bình của một khu vườn mang đậm phong cách Tây Âu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here