Mix đồ chuẩn Fashionista đi Đà Lạt đảm bảo không thua gì ngôi sao nổi tiếng

Năm nay có thể nói là thời cực thịnh của chiếc quần ống rộng đầy sành điệu và thời trang. Một điểm cộng lớn của item này chính là “không hề phân biệt đối xử” với bất kì cô nàng béo ú hay cò hương nào. Để tăng thêm phần sang chảnh cho outfit dạo xuân Đà Lạt, hôm nay Dalatnews giới thiệu đến các nàng thêm một loạt item nữa để “sánh đôi hoàn hảo” với chiếc quần nói trên, không gì khác chính là những chiếc áo khoác dài rất ư hợp thời.

  1. Áo khoác dạ/lông dáng dài:  

Combo áo khoac dài quần ống rộng 2

Combo áo khoac dài quần ống rộng 2

Combo áo khoac dài quần ống rộng 2

Combo ao khoac dai và quan ong rong

Không thể phủ nhận sự hợp nhau đến hoàn hảo của bộ đôi này. Áo khoác dạ/lông dáng dài tạo cảm giác cho người mặc như một quý cô sành điệu, phong cách, không thua kém gì một fashionista chính hiệu đang sải bước ở sàn diễn đường phố. Còn chần chờ gì mà không tậu ngay set đồ lý tưởng này cho chuyến du xuân Đà Lạt sắp tới của bạn.

2. Áo blazer kaki dáng dài

Combo ao khoac dai và quan ong rong 8

Combo ao khoac dai và quan ong rong 8

Combo ao khoac dai và quan ong rong 8

Nếu áo khoác dạ mang đến sự quý phái thì kiểu áo blazer chất liệu kaki mang đến chút phong độ của nàng công sở. Tuy nhiên khi được kết hợp cùng những iteam đi kèm phù hợp thì trông chúng thật bắt mắt làm sao. Ở một nơi mát mẻ vào dịp Tết như Đà Lạt, hãy thử ngay cách mix đồ chuẩn không cần chỉnh này nhé.

Tuy nhiên, để sự kết hợp này không rập khuôn và nhàm chán, các nàng có thể thử những típs nhỏ như: để khuy áo phóng khoáng, hờ hững; sơ vin gọn gàng bộ đôi áo – quần bên trong hay diện áo khoác dài có đường nhấn eo, mang thêm một chiếc khăn nhỏ ở cổ tay… , chỉ cần những tuyệt chiêu “nhỏ nhưng có võ” thì cũng đủ mang đến một phong thái khác cho set đồ của mình.

Dalatnews

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here