Chùa Linh Phước hay còn gọi là Chùa Ve Chai là một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất tại thành phố Đà Lạt. Vào dịp Tết đến xuân về, hội FA hãy cũng theo chân Dalat News để cầu được ước thấy, rinh ngay người yêu trong năm Kỷ Hợi này nhé!

Chùa Linh Phước được biết đến với 11 kỷ lục của Việt Nam với những bức tượng khổng lồ và linh thiêng. Chính nhờ đặc điểm này, nơi đây thu hút hàng triệu lượt viếng thăm mỗi năm. Tại Đà Lạt, chùa LInh Phước là một trong những ngôi chùa lễ Phật đông nhất thành phố vào mỗi dịp lễ Tết.

Cùng hội FA tíu tít lên chùa Linh Phước cầu duyên để "Khi đi lẻ bóng, khi về có đôi"
Ảnh @viekabyy

Cũng vào dịp này, những cô cậu độc thân từ muôn miền đất nước cũng kéo về “xin duyên”, cầu cho gặp được người tâm đầu ý hợp mà kết tóc xe duyên. Điều thú vị là khi đi về, ai có duyên đều nên cặp nên đôi. Từ đó tiếng thơm vang xa, mỗi mùa Tết đến chùa đã đông lại càng đông hơn nữa.

Cùng hội FA tíu tít lên chùa Linh Phước cầu duyên để "Khi đi lẻ bóng, khi về có đôi"
Ảnh @mibabe89

Những người tin thì bảo là do Phật linh thiêng phù hộ. Kẻ ngờ ngợ do chùa quá đông, biết đâu xoay người đã thấy ý trung nhân rồi. Quả thật, không đâu xa, trong dòng người xinh đẹp, chỉnh chu đi lễ chùa ngày Tết, ai đó lỡ rơi vào lưới tình của nhau mà thành đôi thành cặp cũng không lấy gì làm lạ.

Cùng hội FA tíu tít lên chùa Linh Phước cầu duyên để "Khi đi lẻ bóng, khi về có đôi"
Ảnh @johnnysaigon

Đi lễ Phật thì đừng quá “màu mè”, như thế mới được chứng duyên. Ngoài hương vàng áo giấy, cô cậu độc thân chỉ cần thêm vài bông hồng, tờ sớ cầu duyên và đặc biệt là tấm lòng thành. Chẳng có điều gì trong cuộc sống thành công mà thiếu chân thành cả.

Chẳng ai biết được chữ duyên chữ tình, thay vì ngồi đợi thời vận đến, một động thái nhỏ như cầu duyên cũng khiến ta chủ động trong cuộc sống hơn. Còn chần chừ gì mà không làm một chuyến đến chùa cầu duyên thôi hội độc thân ơi!

Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc năm mới tại Đà Lạt của bạn với Dalat News tại cộng đồng Ghiền Đà Lạt để nhân đôi niềm vui, nhận nhiều may mắn nhé!