Làm dâu Đà Lạt - tại sao không?
Trai Đà Lạt chung tình như cái bình

Mùa cưới đã kề sát bên hông mà nhiều chị em vẫn một kiếp FA đằng đẵng. Mỗi mùa tết đến lại là một mùa bị truy lùng người yêu. Để thoát khỏi tình trạng ế ngập bờ đê, Dalat News giới thiệu bạn những lý do nên dòm ngó con trai Đà Lạt, đảm bảo chồng xịn, quê chồng lại xịn hơn. 

  1. Con trai Đà Lạt đẹp trai “xỉu”

Phải công nhận rằng, thời tiết Đà Lạt rất biết cách cưng chiều những cô chiêu cậu ấm ở phố núi ngàn hoa. Có lẽ cũng chính vì thế, con trai Đà Lạt sở hữu nét điển trai khiến chị em phải “rụng trứng”. Ngoài làn da đẹp không tì vết, phong cách thời trang của các chàng trai nơi đây cũng góp phần tạo nên những soái ca đời thực. Điểm đặc trưng dễ nhận thấy ở outfit thường ngày chính là những item layer nhiều lớp, áo khoác và khăn len. Nhìn không khác gì Hàn Quốc luôn ý!

Làm dâu Đà Lạt - tại sao không?
Ngoại hình đốn tim các cô gái
Làm dâu Đà Lạt - tại sao không?
Gu thời trang ổn định

2. Một là ngầu như trái bầu, hai là ấm áp hết nấc

Nổi tiếng là thành phố của bình yên, con người ở Đà Lạt cũng mang cái nét hiền hiền, ít nói. Bù lại, họ lại rất nhạy cảm, hay thầm lặng để ý và rồi sau đó hành động bất ngờ. Có hai kiểu con trai đặc trưng ở Đà Lạt. Một là anh chàng cool ngầu, lành lạnh như đúng cái chất Đà Lạt, lại cực kỳ men lì và là một người đưa dẫn mối quan hệ rất thú vị. Hai là người nhẹ nhàng và ấm áp, kiểu người này cực biết nhẫn nhịn người yêu và quan tâm đến từng cái nhỏ xíu của hội chị em.

                                                          Ảnh: Phạm Kim Nhân

                                                       Ảnh: Quốc Khánh

3. Lãng mạn như phim Hàn

Nhắc đến lãng mạn thì không đâu hơn trai Đà Lạt. Vì được lớn lên trong khung cảnh lãng mạn của thiên nhiên, con trai Đà Lạt ai ai cũng nhẹ nhàng và được tiêm nhiễm chất thơ của cả con người lẫn thiên nhiên. Trong một mối quan hệ, con trai Đà Lạt luôn biết tạo bất ngờ từ những thứ nhỏ bé nhất. Cành hoa dại ngắt vội cũng đủ làm nên một chuyện tình.

Lãng mạn từ trong khí chất
Có khi lại hát hay, đàn giỏi

4. Chuẩn chất “boy” chung tình

Những anh chàng xuất thân từ phố yêu luôn có gì đó riêng biệt khiến người ta phải nặng tình. Có người từng lý giải rằng, phải chăng chính vì sự chung tình của họ đã tạo nên một sợi dây tình quá đổi sâu sắc, khiến cho các cô gái chẳng nỡ rời đi. Người khác lại nói: “Đà Lạt nhỏ xíu à, quen một lần nhiều cô đâu có được, một phút ba mươi giây là bị tóm ngay. Nên trai Đà Lạt cũng quen rồi, tạo nhận thức về chung thủy ngay từ nhỏ.” Thật tình không biết chính xác là vì sao, nhưng ai cũng phải công nhận một điều, trai Đà Lạt đích thị quá chung thủy.

Làm dâu Đà Lạt - tại sao không?
Những lý do nên cưới một anh chàng Đà Lạt
Làm dâu Đà Lạt - tại sao không?
Những lý do nên cưới một anh chàng Đà Lạt

Nếu như bạn thầm mơ ước có một chuyện tình ấm áp như phim Hàn Quốc thì đừng kiếm tìm đâu xa mà hãy lên Đà Lạt ngay, biết đâu sẽ gặp được Mr Right của mình. Còn nếu bạn chưa tin trai Đà Lạt “bảnh” như vậy, thì quen ngay một người kiểm chứng đi, ngại gì vết bẩn phải không?

Đừng quên theo dõi Dalat News để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here