Sự kiện Tuyệt tình cốc bị đóng cửa đã gây tiếc nuối cho bao người yêu Đà Lạt. Buồn hơn là không chỉ có Tuyệt Tình Cốc mà một số địa điểm siêu hot của thành phố cũng đóng cửa theo. Hãy cùng Dalat News định vị những địa điểm này để bạn khỏi tốn công vô ích.

1. Tuyệt tình cốc

Vì lý do nguy hiểm, Tuyệt Tình Cốc đã bị đóng cửa và canh chừng nghiêm ngặt bởi các lực lượng chức năng. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều du khách lén vào chụp ảnh khi có sơ hở. Chính vì thế, để chặt chẽ hơn, công an đã tiến hành hút hết nước tại đây, tia hy vọng cuối cùng của dân mê chụp choẹt cũng vụt tắt.

Ảnh @mayyr
Ảnh @maryderoux

2. Phim trường Secret Garden

Phim trường Secret Garden Đà Lạt chính thức đưa vào khai thác cuối tháng 9/2016, nơi đây được mệnh danh là thiên đường sống ảo ở Đà Lạt. Nơi đây nổi bật với những căn nhà gỗ xinh đẹp ẩn mình dưới rừng thông, những chiếc cầu gỗ xuyên rừng ngập nước và những chiếc bè nổi xinh xắn trên mặt hồ Tuyền Lâm trong xanh.

Ảnh Internet

Ngày 25/12, cơ quan chức năng đã có các văn bản yêu cầu Công ty cổ phần Nhật Nguyên tháo dỡ hoàn toàn những công trình vi phạm trên mặt hồ Tuyền Lâm của phim trường Secret Garden. Đến ngày 31/12/2018, nơi này đã chính thức đóng cửa.

Ảnh @ann_apolline
Ảnh @shibugar

3. Cây cầu gỗ săn mây

Ai đến Đà Lạt cũng muốn được check-in tại cây cầu gỗ săn mây một lần. Cây cầu nổi tiếng nằm ngay gần đồi chè Cầu Đất, Trại Mát. Địa điểm bao gồm một cây cầu gỗ hình tròn, nối với một căn nhà nhỏ rất thơ mộng. Điểm nhấn cho nơi đây chính là view mây trời ảo diệu, lên ảnh là ngất ngây luôn.

Ảnh Cường Quốc Phạm

Tuy nhiên, địa điểm hiện tại đã đóng cửa, bác bảo vệ không cho vào nữa. Một người bảo vệ cũ từng cho người địa phương vào đây chụp ảnh, nên đã bị đuổi việc. Có thể thấy ở đây rất nghiêm khắc và quyết tâm đóng cửa.

Ảnh Cường Quốc Phạm
Ảnh Cường Quốc Phạm

Quả là rất tiếc, nhưng những địa điểm này đã không còn hoạt động trong năm 2019 nữa. Mọi người nên note lại để đỡ tốn công mà vẫn không được vào chụp hình. Đừng quên theo dõi Dalat News để cập nhật tin tức Đà Lạt sớm nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here