Hiểu thấu được “nỗi đau” về việc đi Đà Lạt một mình lẻ loi, cũng như để đập tan tin đồn lời nguyền chia tay của Đà Lạt. Với số lượng con dân “ế” đang khao khát được “gả” về Đà Lạt ngày một đông. Admin đã tạo cơ hội cho các “ghiền-er” tìm được “một nửa” để không còn phải lo lắng về chuyến du lịch đơn độc buồn tẻ.

Một “Ghiền-er” chia sẻ

“Ghiền Đà Lạt” thôi còn chưa đủ, còn “ghiền” luôn nam thanh nữ tú Đà Lạt thì thật sự là căn bệnh này hết thuốc chữa!!!

Tưởng chừng như Thành phố mộng mơ sẽ có rất nhiều cặp đôi yêu nhau có mặt trong group. Nhưng Admin đẹp trai cũng chẳng thể ngờ được rằng những người yêu thích Đà Lạt lại đa số “ế”, có chăng các bạn đi Đà Lạt nhiều quá nên bị “đá”?

Đừng lo, anh Admin đẹp trai đã thấy được nỗi lòng của các anh chị và sẽ tổ chức ngay một mini game để các bạn có cơ hội được “làm dâu, làm rể” Đà Lạt đây, đọc các comment mà thấy thương!!!

“Bạn muốn hẹn hò” được tổ chức dành cho hơn 19.000 con dân “Ế” của cộng đồng và đang nhận được sự ủng hộ đông đảo chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt trong đó các chị em phụ nữ đang chiếm số lượng áp đảo.

Một vài phút ngẫu hứng của “Ban quản trị” nhưng nhận được sự ủng hộ của nhiều con dân còn đang FA

Không ít bạn nữ còn mong muốn có thể được làm dâu “xứ Đà”, không ngại yêu xa và khao khát được định cư luôn tại đây.

Hầu hết các “ế” đều mong muốn đi Đà Lạt về sẽ rước được một anh chàng hay cô nàng Đà Lạt nào đó. Cứ đi hoài cho thỏa “cơn ghiền”, rồi có khi định mệnh đang chờ ở đây!

Cơ hội để “rao bán” bạn thân một cách nhanh gọn lẹ

Admin đang lo liệu chuẩn bị mọi sự để các con dân “ghiền” có cơ hội được gả về Đà Lạt như mong đợi. Các bạn hãy nhanh tay tham gia group Ghiền Đà Lạt, biết đâu sẽ có cơ hội “trúng” người yêu trước thềm năm mới!

Nếu muốn biết câu chuyện tìm một nửa trên Đà Lạt sẽ tiếp diễn ra sao nhớ theo dõi ở Ghiền Đà Lạt nhé các bạn ơi!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here