Thử
Thử "chơi lớn" đến quán mì ramen cực nổi tiếng của Seungri Big Bang check in để đám bạn thân phải trầm trồ

Quán mì ramen thương hiệu cậu út Seungri nhà Big Bang từ khi mới mở ở Hàn Quốc đã rất nổi tiếng. Từ đó quán đã thêm rất nhiều chi nhánh tại nhiều nước khác nhau, trong đó có Việt Nam khiến các fan vô cùng thích thú và đông đúc ghé đến. Cùng Dalatnews trải nghiệm một lần đến quán mì idol thú vị này thôi nè.

Ảnh: Internet

Bước đến quán là một sự choáng ngợp, Aori Ramen được thiết kế y như một quán ramen chính thống giống bên Nhật vậy. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng chiếc áo thun Big Bang có chữ kí bằng tay do chính ông chủ Seungri kí treo tường, những vật phẩm liên quan đến nhóm idol trưng bày trong quán. Các fan cứ thế đứng gần check-in và cảm nhận idol của mình thôi.

Ảnh: phodacbiet
Ảnh: b.i.n.n
Ảnh: lil___mm

Nói đến mì ramen của quán không chê được, mì rất ngon, nước sốt đậm đà và trang trí đẹp mắt nữa. Điều này có vẻ là trong một những nguyên nhân vì sao quán mì lại nổi tiếng đông khách đến ăn ngoài việc có sự ủng hộ của các fan cuồng.

Ảnh: kjy.mon
Ảnh: mchengs75
Ảnh: tamduongduc

Không những ăn mì không thôi, bạn còn sẽ được thưởng thức nhưng bài nhạc đình đám của Big Bang như Haru Haru, Bang Bang Bang, Lies,… Hiện quán đã có 2 chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh: Internet
Ảnh: kjy.mon

Aori Ramen quả là thiên đường dành cho các VIP và fan Kpop tận hưởng không khí của Idol của mình và thưởng thức trực tiếp “mì Seungri” nổi tiếng. Cuối cùng, bạn đừng quên truy cập Dalatnews thường xuyên để biết nhiều thông tin thú vị như phần trải nghiệm đến quán mì Idol trên nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here