“Vàng thật không sợ lửa”, thanh xuân này quyết đưa nhau đi Đà Lạt “test thử” lời nguyền chia tay
@piyeu_201

Đà Lạt từ lâu đã được xem là vùng đất của những kẻ mộng mơ, là thành phố buồn – chốn dừng chân cho những sự cô độc, nhưng cũng chính sự mộng mơ, phiêu lãng này lại là lý do để những đôi trai gái đang yêu tìm về. Ấy vậy mà kẻ nào lại nỡ tung tin đồn về “lời nguyền chia tay”, để rồi biết bao đôi tình nhân e dè chẳng dám tới. Nhưng mà “vàng thật nào có sợ lửa”, sao không thử một lần đưa nhau đi “test” lời nguyền thử xem “sức mạnh tình yêu” của hai đứa có “phá vỡ” được hay chăng!

“Vàng thật không sợ lửa”, thanh xuân này quyết đưa nhau đi Đà Lạt “test thử” lời nguyền chia tay
Ảnh: Tuart
  1. “Bộ Mặt Thật”

Nhiều người “ngộ” lắm, đi đâu cùng nhau cũng vậy, ngay cả người thân thích bạn bè thân thiết đi du lịch với nhau dù ít dù nhiều cũng sẽ nhận ra và để lộ khuyết điểm của nhau. Có những khuyết điểm chấp nhận được, có những điểm lại cần phải góp ý sửa đổi. Cứ vậy rồi tự ái, e ngại mà khoảng cách bắt đầu xa. Ai mà chẳng có một “bộ mặt thật” của mình, không ai là hoàn hảo cả, nhưng chủ yếu vẫn là đối phương có đủ quan trọng và khuyết điểm đó có “nguy hiểm” gì tới tình cảm đôi bên.

“Vàng thật không sợ lửa”, thanh xuân này quyết đưa nhau đi Đà Lạt “test thử” lời nguyền chia tay
@howmanycountry

Đi Đà Lạt trời lạnh thế này, có chút “lười biếng” cũng là điều sao có thể tránh khỏi. Lười dậy sớm làm trễ lịch trình, lười ra đường làm hoãn kế hoạch, hay có khi đi chơi về trễ lại lười tắm luôn thì sao :)))

  1. “Sòng phẳng là tri kỉ”

Chưa kể va vướng phải chuyện tiền nong lại là một “cục đá bự chảng” trong lòng của mỗi người. Ngay cả khi yêu nhau, “sòng phẳng vẫn cứ là tri kỉ”. Có ai cho không ai thứ gì trên đời, nhận không của người ta rồi thì cũng mang tiếng “dựa dẫm”, “đào của” đấy thôi!

Phận là con gái, chịu thiệt đủ điều, thế nhưng chẳng thể lấy cái cớ là con gái thì được quyền “ăn nhờ ở đậu” các anh. Và phía đàn trai chủ động chi trả nhiều hơn cũng là chuyện hết sức hợp lí, không những ga lăng mà còn là bày tỏ sự tôn trọng “các chị em”.

“Vàng thật không sợ lửa”, thanh xuân này quyết đưa nhau đi Đà Lạt “test thử” lời nguyền chia tay
Ảnh: sưu tầm

Ăn uống ở Đà Lạt mà biết tìm hiểu là rẻ lắm, tốn kém chẳng nhiều mà còn được ngắm nhìn người yêu “ăn càn quét” nữa. Nhớ là phải luôn hỏi giá trước để “né nhanh” mấy chị mấy cô “chặt chém”. Tham khảo thử Ăn gì, Ở đâu? tại Dalat News để bỏ túi ngay những địa điểm ngon- bổ- rẻ tại Đà Lạt nhé!

Đồng tiền nào cũng là mồ hôi nước mắt cả, mình xài tiền của người khác tinh thần cũng đâu có thoải mái gì. Yêu nhau đủ thật lòng, cả hai bên đều sẽ hiểu và biết “quý trọng” đồng tiền của cả hai.

  1. Nguyên tắc: “Con gái luôn đúng”

Chắc chắn đây sẽ là điều “nằm lòng” của các chàng để giữ cho mối quan hệ êm đẹp ngay cả trước và trong chuyến đi. Đừng để bất cứ xích mích nào xảy ra khi lựa chọn địa điểm hẹn hò khi đi du lịch. Ở Đà Lạt có biết bao nhiêu nơi chốn lãng mạn để mà hâm nóng tình cảm, hãy ưu tiên sự lựa chọn của nàng. Nếu thấy không ổn, cả hai hãy “tra cứu” ngay những review để có những buổi hẹn hò thật trọn vẹn.

“Vàng thật không sợ lửa”, thanh xuân này quyết đưa nhau đi Đà Lạt “test thử” lời nguyền chia tay
@tram_photography

Nếu muốn sự tiện lợi, sang trọng thì các bạn có thể lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ. Nhưng mà đi Đà Lạt, ở homestay lãng mạn thì mới tăng thêm sự “thăng hoa” cho kì nghỉ của hai đứa chứ phải không nào?

Tham khảo thêm những homestay view mơ mộng mà Dalat News gợi ý cho bạn tại đây nhé

  1. “Vơ đũa cả nắm”

Và cuối cùng là dù cho có “khám phá” ra được điều gì hay “lộ” ra những điểm khiến hai đứa chẳng hợp nhau sau chuyến đi, đó chẳng qua chỉ là cả hai tìm hiểu nhau chưa đủ lâu, chưa đủ sâu mà cũng chưa đủ kĩ càng. Có những chuyến đi cùng nhau như thế này mới nhận ra được nhiều điều quý giá, có thể là tình thêm đậm sâu nhưng cũng có thể là có chút phai màu.

https://dalatnews.net/?s=homestay
@piyeu_201

Đừng vì chia tay nhau bởi những lí do “trên trời” rồi lại đổ lỗi cho “vùng đất mộng mơ”. Có đầy những cặp đôi nhờ “tiểu Paris” này mà mới gặp được, tìm thấy định mệnh của nhau, thậm chí cũng nhờ thành phố này, biết bao đôi đã quyết định “kí hợp đồng trọn đời” với nhau.

Nhưng có thể đảm bảo rằng, Đà Lạt chẳng “phụ lòng” đôi uyên ương nào cả, chỉ có những cặp tình nhân ấy chưa “hiểu” Đà Lạt để chuyến đi của mình chưa đủ “màu hồng” mà thôi!

Đừng ngại ngùng mà còn chần chừ chưa chịu dắt “gấu” cùng đi “thưởng ngoạn” Đà Lạt nữa nhé. Thanh xuân này, nhất định phải có một lần “tận hưởng” Đà Lạt cùng người mình yêu!

Hãy chia sẻ những trải nghiệm thú vị và những bức ảnh sống ảo lung linh của bạn tại Ghiền Đà Lạt Đừng quên theo dõi Dalat News để cập nhật tin tức Đà Lạt nhanh nhất nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here