Bạn có muốn quảng cáo miễn phí Homestay, quán ăn hay quán coffee của mình tại Đà Lạt? Cơ hội đến rồi đây, nhanh chớp lấy ngay!

Với mong muốn biến Đà Lạt trở thành địa điểm du lịch “quốc dân” và thậm chí là vươn xa ra tầm quốc tế, YAN Digital tổ chức campaign “Wassup Đà Lạt?” nhằm hỗ trợ quảng bá các địa điểm du lịch ĐỘC-LẠ-CHẤT của ĐÀ LẠT đến tất cả mọi người.

Đặc biệt, trong tháng 1 này, “WASSUP Đà Lạt?” dành tặng 100 cơ hội truyền thông miễn phí cho các địa điểm du lịch, dịch vụ độc đáo tại Đà Lạt. Gói truyền thông được tài trợ bao gồm: một bài viết PR trên Website Dalatnews.net và một post share trên page Welcome To Đà Lạt (gần 150.000 fan) với tổng giá trị lên tới 6.000.000 đồng. Đăng ký ngay tại đây!


Đà Lạt có rất nhiều địa điểm thú vị mà không phải ai cũng biết tới

Đối tượng tham gia:
– Tất cả loại hình Homestay, quán ăn, địa điểm check in, địa điểm vui chơi, dịch vụ du lịch,… đang hoạt động tại thành phố Đà Lạt.

Thể lệ tham gia:
– Điền form đăng ký và cung cấp đầy đủ các thông tin yêu cầu (đặc biệt phải giới thiệu các điểm độc đáo của địa điểm mà bạn muốn quảng bá):
https://docs.google.com/forms/d/1xHRJ01xEoDIBaLcSnRgFdx2kv_sS7uu8K22liJpzSZw

Lưu ý:
– Sau khi tổng hợp các bài đăng kí, BTC xét duyệt và liên lạc với các bạn được chọn qua email và số điện thoại để xác nhận thông tin


Cùng “Wassup Đà Lạt?” hướng tới những trái tim yêu thành phố mộng mơ.


Bạn có muốn địa điểm cực chất của mình được quảng bá tới mọi người với lượng tương tác khủng?

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy nhanh tay tham gia chương trình và nhận được cơ hội truyền thông miễn phí cho thương hiệu của mình tại “WASSUP Đà Lạt?”. ĐĂNG KÝ NGAY tại đây!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here