Khi còn bé, ta thường rất muốn chinh phục những điều vĩ đại. Nhưng lớn lên rồi, chỉ muốn được an yên tại một nơi ẩn náu thật tĩnh lặng, nhẹ nhàng. Hãy cùng WASSUP Đà Lạt truy tìm chốn nghỉ ngơi thanh bình ấy tại Đà Lạt nhé!

Nằm ẩn mình trên đèo Prenn rợp bóng thông ở Đà Lạt, The Dalat Shelter thật đúng chất là nơi nấp mình, trốn khỏi xô bồ thành thị như chính cái tên của nó nêu lên. Nghe dến đây, chắc hẳn nhiều người lại e dè vì sợ xa cách điểm du lịch. Tuy nhiên, địa điểm chỉ cách trung tâm thành phố tầm 5 phút đi xe. Chỉ tầm 1-2 cây số để đến thăm Dinh Bảo Đại, Cáp treo hay chợ đêm.

Ảnh The Dalat Shelter
Ảnh @j.nlee

Với thiết kế lắp kính đầy sang trọng, khách sạn bỗng trở thành một không gian trong suốt và kéo gần du khách đến với nhiên thiên hơn bao giờ hết. Chính nhờ điểm này, khi về đêm, các phòng đã lên đèn hết, The Dalat Shelter quả thật lung linh hơn bất cứ chiếc đèn lồng nào ở Đà Lạt. Du khách ở lại cũng thấy mình “fancy” hơn.

Ảnh The Dalat Shelter
Ảnh @pnt.bedi
Phòng container tại khách sạn (Ảnh The Dalat Shelter)
Ảnh The Dalat Shelter
Ảnh The Dalat Shelter

View phòng ở The Dalat Shelter là một điểm nhấn thu hút những tâm hồn yêu và hòa quyện với thiên nhiên. Vào những buổi tờ mờ sớm sương, ánh nắng mai nhẹ nhàng xuyên qua lớp cửa kính còn đọng sương, khiến cho ánh sáng thêm lung linh như những chuỗi ngọc treo lững lờ trước cửa.

Ảnh @ryker.ng
Ảnh @phphuongghoa
Ảnh @_trucphanthanh
Ảnh The Dalat Shelter
Ảnh @bettynguyenngoc

Cây cối được trồng khắp các ngóc ngách của khách sạn. Ấy là sự tô điểm đầy sức sống cho toàn không gian nơi đây, khiến đâu đâu cũng yêu, đâu đâu cũng là phông nền chụp choẹt lý tưởng cho dân sống ảo. Chưa hết, hoa nở rộ khắp cách góc đường, làm cả không gian ngát hương thơm đặc trưng, thú vị.

Ảnh The Dalat Shelter
Ảnh The Dalat Shelter

Bên cạnh đó, chỉ một ngày lượn quanh khách sạn, tâm hồn người ta cũng đủ thư thái, an yên với không gian nhẹ nhàng thoải mái. Những góc phòng được decor kỹ lưỡng, hòa với chút Đà Lạt nên thơ khiến con người ta chỉ biết xuýt xoa, gật đầu :”Ôi! thích như vậy không muốn về nhà nữa!”

Ảnh @bobbynguyen009
Ảnh The Dalat Shelter
Ảnh @nininana225
Ảnh @jajieee

Một nơi tuyệt vời như thế quả khiến cho người ta mãi không muốn rời. Nếu đã về với đội Đà Lạt mà không đến với The Dalat Shelter, thì quả là thiế, thiếu đi cái chất bình yên, thiếu đi cái không gian thư giãn tuyệt vời cho kỳ nghỉ. Còn chần chừ gì mà không đến và cảm nhận cho riêng mình thôi!

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 1/10 An Sơn, phường 4, Đà Lạt
Facebook: https://www.facebook.com/TheDalatShelter/
Hotline: 0263 3680 968


Nếu muốn homestay, quán ăn, cà phê nhà bạn đến gần hơn với các “dân nghiện Đà Lạt” thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia campaign WASSUP Đà Lạt của bọn mình nhé.

Các bạn có thể “ghi danh” đăng kí cho homestay nhà mình tại ĐÂY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here